Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp các sản phẩm lu uống bia theo yêu cầu

Lu bia dáng vuông

Bia rượu là những thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc. Chúng giúp cuộc sống trở nên thăng hoa trên những cung bậc cảm xúc. Xu hướng sử dụng rượu bia trong các năm gần đây trở nên nhiều hơn, sử dụng cốc chén đựng rượu bia đã là chuyện trước kia. Hiện nay, xu hướng sử dụng lu uống bia trong các hàng quán, nhà hàng đang trở nên nhiều hơn. Bàn chuyện thương trường, tay cầm lu bia làm những cuộc vui trở nên độc đáo hơn. Vậy địa chỉ cung cấp các lu bia cho nhà hàng, quán xá ở đâu là tốt ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !!

Mục lục

Địa chỉ cung cấp lu bia giá rẻ

địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt
địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt

Sự mới lạ khi thưởng thức bia hiện đại trong lu gốm giống như những bộ phim kiếm hiệp. Sứ Việt cung cấp các sản phẩm lu uống bia bằng gốm sứ số lượng lớn, giá rẻ. Sản phẩm bằng  gốm Bát Tràng chất lượng cao được sản xuất tại làng gốm Việt Nam. Quy trình sản xuất thủ công nên sản phẩm có sự trau chuốt, tinh tế cũng như giá trị nghệ thuật của những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

Sản phẩm lu bia tại Sứ Việt được sản xuất trực tiếp, giá thành có tình cạnh tranh so với thị trường. Sản phẩm cũng có mặt tại các showroom, giúp quý khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn.

Bảng báo giá lu uống bia sỉ lẻ số lượng lớn

Mua lu uống bia, tuỳ vào số lượng thì mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Nếu mua với đơn hàng số lượng lớn thì càng được những ưu đãi. Những hàng quán ẩm thực nên mua lu uống bia số lượng lớn để nhận ưu đãi về giá thành.

Sứ Việt chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, những sản phẩm như: lu uống bia, ấm chén, bát đĩa  v.v… nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Mức giá thành ưu đãi với chất lượng tiêu chuẩn, an toàn với sức khoẻ cho người sử dụng.

So với ly thủy tinh hiện nay ở hàng quán bia thì lu bia có giá thành tốt mang tính nghệ thuật và có thẩm mỹ cao hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo ở các showroom của Sứ Việt để kiểm tra mẫu mã, cũng như giá thành hạn chế các đầu trung gian nhất.

Sản xuất lu uống bia theo yêu cầu

Quý khách hàng muốn đặt lu uống bia cho nhà hàng, muốn sử dụng những mẫu lu bia đẹp, kiểu dáng mới lạ giúp làm nổi bật thêm về phong cách nhà hàng. Xưởng gốm Sứ Việt nhận sản xuất các sản phẩm lu uống bia, lu uống nước theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng gốm Sứ Việt có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể thiết kế các logo, hình ảnh để in lên lu bia hay các sản phẩm gốm sứ khác. Các lu bia có thiết kế nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc bạn thích.

Sau khi thiết kế được các mẫu lu bia theo ý khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển mẫu thiết kế cho đội chế tác để sản xuất sản phẩm mẫu, sau đó sẽ đưa tới khách hàng. Khi đã chốt được giải pháp thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm sản xuất theo quy trình truyền thống nên sản phẩm đảm bảo nét đẹp nghệ thuật và giá trị sản phẩm.

Lu uống bia được nung trong nhiệt độ cao, tiêu chuẩn chất lượng nghiệm ngặt nên sản phẩm làm ra sẽ an toàn với sức khoẻ con người và rất bền, đẹp.

Bắt kịp xu hướng dùng lu uống bia ngay hôm nay

Lu uống bia có thể được dùng để đựng rượu bia, uống nước lọc hay nước ngọt. Trong nhà hàng ẩm thực thì lu bia giúp thể hiện được phong cách riêng của mình. Ly bia hay cốc bia bình thường thì có thể chưa đặc biệt, nhưng sử dụng lu đựng bia thì chắc chắn sẽ tạo nên nét riêng mới lạ, giúp nhà hàng trở nên thu hút, đậm phong cách riêng.

Ngày nay, việc sử dụng lu bia trong quán an là phổ biến, phong cách độc là của các nhà hàng thường được đón nhận nồng nhiệt hơn. Nó là trào lưu trên bàn tiệc, giúp tăng cảm giác mới lạ, giống như các hình ảnh anh hùng trong những bộ phim kiếm hiệp hơn.

Giới trẻ hiện nay rất năng động, thích cảm giác mới khi thưởng thức bia trong những lu đựng độc đáo. Anh hùng tề tựu là phải có rượu ngon. Sử dụng bia rượu trong lu đựng giúp tăng sự lôi cuốn, đậm chất anh hùng.

Việc quảng bá bằng lu bia in logo cũng rất lạ và độc. Bởi những ai đến hàng quán có lu đựng bia, cũng sẽ thử check in với những chiếc lu này. Độc và lạ sẽ giúp những chiếc lu bia lan rộng và mạnh mẽ hơn trên mạng xã hội.

Bạn đang muốn mở nhà hàng ẩm thực hoặc thay đổi đồ dùng bàn tiệc trong nhà hàng theo phong cách riêng. Sứ Việt sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp lu uống bia bằng gốm sứ số lượng lớn, giá rẻ và sản xuất theo yêu cầu. Sản phẩm mới lạ giúp nhà hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn, tạo ấn tượng và định hình thương hiệu nhà hàng một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *