Được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, những bộ Bát Đĩa Bát Tràng hiện nay được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, resort từ bình dân đến cao cấp
Liên hệ lấy báo giá Hotline: 0911.090.826 Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Hiển thị 1–12 của 309 kết quả

Bát Đĩa Bát Tràng là dòng sản phẩm được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế.
Dòng sản phẩm bát đĩa Bát Tràng có mẫu mã đa dạng, chất men cao cấp như men trắng, men kem, men rạn giả cổ, men màu,… hoa văn trang trí trang nhã, ấn tượng, thu hút, được ưa chuộng sử dụng không chỉ trong các gia đình mà còn xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, resort từ bình dân đến cao cấp.
Sản phẩm Bát đĩa Bát Tràng được chế tạo từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ, kết hợp với quá trình sản xuất kỳ công, phức tạp và được nung ở nhiệt độ rất cao (trên 1000 độ C) nên đã loại bỏ được hầu hết chì và các tạp chất độc hại, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Sản phẩm có chất lượng cao, độ bền chắc lý tưởng, hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển.