Lựa chọn bát đĩa in logo làm quà tặng công nhân viên cực ý nghĩa

quà tặng cán bộ công nhân viên

Chi phí dành cho những món quà tặng công nhân viên là điều khiến cho các doanh nghiệp phải tính toán. Nếu đó là điều đáng lo ngại thì bộ sản phẩm bát đĩa in logo làm quà tặng là rất phù hợp với ngân sách của các đơn vị doanh nghiệp.

Mục lục

Bát đĩa in logo có phải là món quà phù hợp dành tặng cán bộ công nhân viên ?

Nếu như các năm trước, chén dĩa in logo luôn là mẫu quà tặng tết

Bát đĩa Bát Tràng- Sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng
Lựa chọn bát đĩa gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng cán bộ công nhân viên phù hợp với doanh nghiệp

Là sản phẩm được các đơn vị doanh nghiệp ưu ái lựa chọn để làm quà tặng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Bát đĩa in logo đã được đề xuất làm quà tặng phục vụ cho các dịp như lễ tết, đại hội, sinh nhật v.v… Vào những dịp như vậy nhu cầu sử dụng gốm sứ gia dụng làm quà tặng được tăng cao. Bởi nhiều lý do, mà khi lựa chọn bát đĩa làm quà tặng công nhân viên cần được lựa chọn kỹ lưỡng.

Sự quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của người tặng

Món quà này đạt đủ các yêu cầu về thẩm mỹ, sự đa dạng về mẫu mã có nhiều giá thành khác nhau tùy theo sản phẩm, giao động từ 60,000-500,000 đồng, rất phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp. Vậy nên các bộ bát đĩa in logo theo yêu cầu doanh nghiệp là món quà vừa kinh tế lại ý nghĩa để gửi tới cán bộ công nhân viên.

Bát đĩa in logo gốm sứ Bát Tràng có nhiều sản phẩm để chọn lựa

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn và màu sắc đa dạng, v.v… Như vậy cũng có thể thấy được có rất nhiều các loại bát đĩa quà tặng khác nhau. Chúng ta có thể thấy những bộ bát đĩa chủ yếu như: 

  • Set bát đĩa sứ trắng in logo
  • Set bát đĩa bàn ăn gồm nhiều sản phẩm: tô, liễn cơm, bát cơm, đĩa, v.v…
  • Set bát đĩa thiết kế phong cách châu âu
  • Set bát đĩa vẽ thủ công các hoa văn: chuồn, sen, hoa ghi v.v….

Với nhiều sự lựa chọn như vậy, khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Hoặc quý khách chưa biết phải lựa chọn sao thì vấn đề đó có thể được giải quyết qua số Hotline của Sứ Việt. Quý khách có thể để lại các thông tin, nhu cầu cần đặt quà tặng nhân viên để nhân viên có thể liên hệ lại nhanh chóng.

Đặt mua bát đĩa làm quà tặng cán bộ công nhân viên ở đâu

Quý khách hàng, doanh nghiệp muốn đặt hàng sản phẩm bát đĩa in logo làm quà tặng cán bộ công nhân viên, muốn tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Các bộ bát đĩa in logo làm quà tặng sẽ giúp bạn làm được điều đó. Lựa chọn phù hợp với ngân sách sẽ làm tiết kiệm được ngân sách một cách ngoạn mục. Đội ngũ tư vấn của Sứ Việt sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng những lựa chọn hợp lý nhất để đem lại kết quả như ý.

địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt
địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sứ Việt đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp, đơn vị khác nhau để đưa  ra các sản phẩm làm quà tặng trong nhiều dịp lễ hội, hội nghị, v.v… Những sản phẩm không chỉ tốt trong giá thành mà còn tốt cả ở chất lượng.

Các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng nói riêng hay những sản phẩm gốm sứ khác như: cốc, ly sứ, bình hoa, ấm chén in logo v.v… được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng nên sản phẩm khi ra lò có độ bền, chất lượng cao. Hơn nữa những sản phẩm còn được đánh giá là an toàn cho người sử dụng bởi nhiệt độ nung 1300 độ C đã giúp loại bỏ kim loại, tạp chất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Showroom: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Tập Trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *