Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Sứ Việt thu thập thông tin của người dùng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với người dùng như:

  • Duy trì liên lạc với người dùng, giải đáp các thắc mắc của người dùng liên quan đến sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.
  • Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn;
  • Thông báo đến người dung các Thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.
  • Đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, dịch vụ

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin để phục vụ cho các mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ như:

  • Xác định người truy cập, website của công ty
  • Phân tích và tối ưu hóa các website của công ty
  • Các nội dung khác mà Sứ Việt được phép sử dụng thông tin không trái với quy định của pháp luật.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. 

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Sứ Việt sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của công ty chúng tôi.

Thay đổi về chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc sửa đổi Chính sách bảo mật này trong tương lai và sẽ ghi chú ghi chú ngày thực hiện sửa đổi gần nhất đối với Chính sách bảo mật này ở cuối trang này và mọi bản sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải.

Chúng tôi sẽ thông báo cho các thành viên của mình về những thay đổi quan trọng đối với Chính sách bảo mật này bằng cách gửi thông báo đến địa chỉ thư điện tử mà quý vị cung cấp cho chúng tôi hoặc bằng cách đăng thông báo trên Trang thông tin điện tử của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích quý vị kiểm tra Chính sách bảo mật này thường xuyên để xem phiên bản mới nhất.

Thanh toán an toàn:

Mọi khách hàng tham gia giao dịch qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

+  Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

+  Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

+   Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Địa chỉ trụ sở: C13, Lô 10, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ showroomLô A2, cụm sản xuất làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Website: https://khonggiangomsuviet.vn/