Top mẫu quà tặng Đại hội Đảng được yêu thích nhất 2020

Quà tặng Đại hội được đánh giá là một phần không thể thiếu trong các kỳ đại hội, có thể những món quà đó không có giá trị cao, không xa xỉ nhưng thể hiện được ý nghĩa, mục đích của cuộc họp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp Top mẫu quà tặng Đại hội Đảng ý nghĩa , độc đáo, chất lượng cao, đẹp mắt được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất 2020.

1. Quà tặng Đại hội bằng chất liệu gốm sứ

Ngày nay, các sản phẩm được làm bằng chất liệu gốm sứ ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn của khách hàng bởi:

 • Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn
 • Hầu hết các sản phẩm gốm sứ đều có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau từ làm quà tặng, vật dụng sinh hoạt hằng ngày, đồ trang trí phong thủy…
 • Bên cạnh đó, chất lượng các sản phẩm gốm sứ đều được đánh giá cao như độ cứng tốt, đồ bền cao, hạn chế tối đa sứt mẻ khi va chạm- rơi- đổ. Do được làm từ chất liệu gốm cao cấp, nguồn đất sét chất lượng, tự nhiên và nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên sản phẩm khử hoàn các chất độc hại như chì, thủy ngân, kim loại nặng, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm Qùa tặng bằng gốm sứ

 • Ngoài chất lượng, thì tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong các sản phẩm gốm sứ cũng là điểm được lòng khách hàng hiện nay. Từng chi tiết nhỏ như quai ấm, quai ly, nắp ấm hay họa tiết trang trí trên sản phẩm đều được căn ke chính xác để nhằm mang tới sản phẩm hoàn hảo tới khách hàng.
 • Hơn nữa, các sản phẩm gốm sứ dễ dàng in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế, đây chính là món quà hợp lý, ý nghĩa cho dịp Đại hội Đảng.
 • Cuối cùng, giá thành của sản phẩm quà tặng gốm sứ đa dạng, mức giá khác nhau, có thể từ vài chục đến vài trăm, hoàn toàn phù hợp với mọi ngân sách quà tặng từ xã, tỉnh, thành phố… Đặc biệt, khi tìm được địa chỉ sản xuất và cung cấp uy tín, bạn sẽ nhận được một mức giá “mềm” hay “giá xưởng” khi đặt hàng với số lượng lớn.

Dưới đây sẽ là một số dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ đang được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

1.1. Ly sứ in logo giá rẻ

Ly sứ là dòng sản phẩm quà tặng được đánh giá có giá thành rẻ, chỉ dưới 100.000 đồng. Sản phẩm có nhiều chất liệu, dòng men, kích thước khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, có thể kể đến như ly sứ trắng, ly sứ men màu, ly sứ trắng men hỏa biến, ly sứ cà phê…

Ly sứ in logo có nhiều kiểu dáng, mẫu mã dễ dàng lựa chọn làm quà tặng Đại hội

Những chiếc ly sứ nhỏ nhắn, tiện dụng in logo sẽ là mẫu quà tặng Đại hội Đảng giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn cho chương trình Đại hội mà vẫn nhận được sự hài lòng từ phía các vị Đại biểu. Bạn có thể lựa chọn ly sứ quà tặng bằng bộ 3 ly, 4 ly hay 6 ly tùy theo ngân sách quà tặng.

Ấm chén in logo được coi là sản phẩm quà tặng truyền thống, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các dịp từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn bởi nó gắn liền với những giá trị truyền thống văn hóa hay gắn liền với cuộc sống hằng ngày của người Việt.

Bên cạnh đó, ấm chén quà tặng cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng từ những bộ ấm chén men trắng, ấm chén men kem, ấm chén từ sa, ấm chén men hỏa biến….

Ấm chén in logo- giải pháp quà tặng Đại hội được nhiều khách hàng lựa chọn

Giá thành sản phẩm cũng đa dạng từ khoảng 200.000 đồng- 500.000 đồng để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách quà tặng Đại hội.

Ngoài ra, sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo, sản xuất theo yêu cầu để làm tăng thêm ý nghĩa của món quà cũng như truyền bá ý nghĩa, mục đích của kỳ họp tới những người đã tham dự.

Đây là dòng sản phẩm quà tặng Đại hội vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn. Bát đĩa là sản phẩm được đánh giá cao về giá trị sử dụng, nó không chỉ là món quà tặng đơn giản mà đó thể hiện sự tinh tế, tâm lý của người chọn quà.

Set bát đĩa quà tặng in logo sứ Minh Châu

Set bát đĩa quà tặng Bát Tràng

Có 2 dòng bát đĩa quà tặng chính là Bát đĩa Bát Tràng và Bát đĩa sứ Minh Châu. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm quà tặng Bát đĩa Bát Tràng sẽ cao hơn, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hơn so với bát đĩa sứ Minh Châu do sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công. Chính vì thế, tùy theo ngân sách quà tặng Đại hội mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh ấm chén, ly sứ, bát đĩa thì bình hoa, bình hút lộc cũng là một trong những lựa chọn tối ưu, hợp lý trong dịp Đại hội Đảng năm 2020.

 • Bình hoa Bát Tràng với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng, bên cạnh đó, sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị truyền thống và nghệ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bình hoa quà tặng in logo cho Đại hội Đảng

 • Bình hút lộc được coi là món quà tặng phong thủy, ý nghĩa nhất về tài lộc, may mắn, hạnh phúc. Sản phẩm có thiết kế về hình dáng như bụng phình to, cổ thắt, miệng loe giúp hút lộc, cùng các họa tiết phong thủy như chim công, Cóc Thiềm thừ, “Ngũ phúc lâm môn”… giúp tăng tài lộc, trừ điềm xấu cho gia chủ.

Bình hút lộc in logo- giải pháp quà tặng Đại hội Đảng

Đặc biệt, sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo, giá thành hợp lý khoảng từ 100.000 đồng- 500.000 đồng nên hoàn toàn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách quà tặng Đại hội.

1.5. Đĩa gốm sứ trưng bày, biểu trưng

Một trong những dòng sản phẩm gốm sứ hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đó là đĩa trưng bày. Sản phẩm có thể dùng để trưng bày trên bàn làm việc hoặc kệ sách, tủ gỗ, tủ âm tường tại gia đình, hoặc nơi làm việc.

Hơn thế nữa, sản phẩm dễ dàng làm in ấn logo theo yêu cầu như ảnh chân dung Bác, logo biểu tượng của chương trình Đại hội… giúp tăng thêm ý nghĩa cho kỳ Đại hội.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ sản xuất và cung cấp quà tặng Đại hội Đảng

2. Quà tặng Đại hội là vật dụng thiết yếu

Ngoài quà tặng gốm sứ thì quà tặng bằng các vật dụng như văn phòng phẩm, may mặc… cũng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng Đại hội. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

2.1. Áo mưa, mũ bảo hiểm:

Là hai vật dụng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Chính vì thế, quà tặng Đại hội là áo mưa, mũ bảo hiểm có in logo Đại hội sẽ là món quà ý nghĩa, độc đáo dành cho các cán bộ tham dự.

2.2. Bút ký và sổ da

Sổ da và bút ký được sử dụng rất nhiều trong công việc từ công sở, văn phòng đặc biệt là các cán bộ cơ quan nhà nước. Sổ da và bút ký cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giá thành lại hợp lý nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

2.3. Túi da, túi xách

Là những sản phẩm không thể thiếu được khi đi làm, công tác, hội họp. Sản phẩm có thể đựng hồ sơ, tài liệu, hoặc các vật phẩm cá nhân, bên cạnh đó, với chất liệu da cao cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ, tăng thời gian sử dụng. Chính vì thế những chiếc cặp da, túi xách sẽ là một trong những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành tặng các vị đại biểu.

Một số mẫu quà tặng Đại hội khác cũng được lựa chọn như:

 • Đồng hồ
 • Bình giữ nhiệt
 • Bộ cốc nước thủy tinh
 • Phích nước nóng

Quà tặng Đại hội là bộ cốc nước thủy tinh

Top mẫu quà tặng Đại hội Đảng được yêu thích nhất 2020
Đồng hồ treo tường cũng là giải pháp quà tặng Đại hội độc đáo, ý nghĩa

3. Qùa tặng Đại hội là các biểu trưng

Trong bất kỳ các cuộc họp, chương trình Đại hội nào cũng không thể thiếu được các biểu trưng. Nó chính là biểu tượng của sự vinh danh, sự công nhận, khen thưởng tới những cán bộ có đóng góp tích cực vào sự phát triển của Đảng và nhà nước. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện lòng tự hào, kiêu hãnh của các cán bộ.

Top mẫu quà tặng Đại hội Đảng được yêu thích nhất 2020
Kỷ niệm chương- món quà không thể thiếu trong các kỳ họp đại hội

Quà tặng biểu trưng cũng rất đa dạng về kích thước, hình dáng, chất liệu có thể lựa chọn như: biểu trưng pha la, biểu trưng bằng đồng, huân huy chương… Sản phẩm có thể trưng bày tại bàn làm việc, tủ kính, tại nhà hoặc văn phòng. Tùy theo nhu cầu và ngân sách quà tặng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

4. Quà tặng Đại hội là các sản phẩm công nghệ

Trong kỳ họp Đại hội bạn cũng có thể chọn những món quà tặng bằng công nghệ để tặng các cán bộ tham dự. Đây được đánh giá là những món quà mới lạ, khác biệt so với những món quà truyền thống như ở trên.

Qùa tặng Đại hội là sản phẩm công nghệ

Sản phẩm công nghệ cũng có nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng nhưng nhìn chung giá thành khá cao. Một số sản phẩm bạn có thể lựa chọn như USB, sạc dự phòng, chuột máy tính…

Hy vọng qua bài viết bạn đã tìm được những sản phẩm vừa phù hợp với ngân sách quà tặng, vừa có ý nghĩa, vừa độc đáo, mẫu mã đẹp cho kỳ Đại hội Đảng 2020.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *