“Tối ưu hóa” chọn lựa với 100+ mẫu quà tặng đại hội độc đáo

Hiểu được vai trò của quà tặng đại hội trong mỗi chương trình, sự kiện, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến các mẫu quà tặng đại hội độc đáo, chất lượng, phù hợp ngân sách… đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của các đơn vị, tổ chức.
  Quà tặng Đại hội – góp phần đem đến thành công cho chương trình

  In ấn logo lên sản phẩm – thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức

  Xem ngay video top 10+ sản phẩm ấm chén quà tặng Đại Hội 2020:

  1. Xu hướng chọn lựa quà tặng đại hội chất liệu gốm sứ

  Sự đa dạng của thị trường quà tặng đại hội

  Như lời cảm ơn trân thành của đơn vị, tổ chức đối với những đại biểu tham dự, quà tặng đại hội được xem là một phần không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện, đặc biệt là trong những sự kiện lớn, trang trọng như Đại hội Đảng, Đại hội Liên hiệp thanh niên, Đại hội Nông dân…

  Nhu cầu sử dụng quà tặng đại hội lớn dẫn đến sự phát triển của thị trường quà tặng trong những năm gần đây khá sôi động. Các mẫu quà tặng được thiết kế đa dạng về loại, mẫu mã, chất lượng cũng như chất liệu. Trong đó, các sản phẩm chất liệu gốm sứ, gỗ, giấy, thủy tinh vẫn được các đơn vị chọn lựa phổ biến nhất.

  Các sản phẩm quà tặng gỗ được chọn lựa cho chương trình đại hội như bút gỗ, lịch gỗ đa giác, đồng hồ gỗ, bảng vinh danh, kỷ niệm chương gỗ…Quà tặng thủy tinh phổ biến là kỷ niệm chương, bộ ly cốc thủy tinh, lọ hoa…Hay các sẩn phẩm gốm sứ như ấm chén, đĩa biểu trưng, bát đĩa, lọ hoa…Sự “đa dạng hóa” của sản phẩm quà tặng đem đến nhiều chọn lựa cho đơn vị có nhu cầu. Tuy vậy, việc chọn lựa địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín vẫn là “bài toán” của nhiều tổ chức và đơn vị.

  Sản phẩm gốm sứ – xu hướng quà tặng tại chương trình đại hội

  Theo chia sẻ của những nhân viên tư vấn tại Sứ Việt, bên cạnh những sản phẩm mang tính chất biểu trưng thì hiện nay, xu hướng chọn lựa quà tặng đại hội hướng dần đến tính thiết thực và tiện ích của món quà.

  Đảm bảo tính tiện ích và công năng sử dụng, lại được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, các sản phẩm gốm sứ đang là giải pháp quà tặng hoàn hảo. Đây là xu hướng chọn quà tặng cho các chương trình đại hội, hay các sự kiện kỉ niệm trang trọng, quy mô.

  Sản phẩm gốm sứ – chọn lựa hoàn hảo để làm quà tặng đại hội

  Các sản phẩm gốm sứ như ấm chén, bình hoa, tranh gốm…được sử dụng phổ biến tại không gian sống cũng như không gian làm việc, đáp ứng vai trò thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng thiết yếu. Mẫu sản phẩm, bên cạnh đó, được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc…đáp ứng nhu cầu chọn lựa đa dạng.

  So với các sản phẩm từ chất liệu gỗ hay thủy tinh thì sản phẩm gốm sứ được đánh giá cao về tiêu chuẩn an toàn. Chất liệu tự nhiên kết hợp với quy trình sản xuất thủ công nên sản phẩm gốm chất lượng đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  Đặc biệt, dòng sản phẩm quà tặng này cũng dễ dàng in ấn logo của đơn vị, tổ chức, đem đến nét riêng độc đáo cho món quà.

  Lấy Báo Giá

  2. Sứ Việt – đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa quà tặng đại hội

  Đơn vị sản xuất quà tặng gốm sứ uy tín, có năng lực sản xuất lớn

  Trong các địa chỉ cung cấp quà tặng trên thị trường, Sứ Việt là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quà tặng gốm sứ uy tín. Với giá trị cốt lõi đem đến cho khách hàng: “Giá rẻ – Chuyên nghiệp – Tối ưu hóa chọn lựa”, chúng tôi đem đến các bộ giải pháp quà tặng in logo ấn tượng, đảm bảo tính mỹ quan và giá trị sử dụng.

  Sứ Việt – đơn vị sản xuất quà tặng đại hội chuyên nghiệp, số lượng lớn

  Hiểu được giá trị của món quà tặng trong mỗi chương trình đại hội, Sứ Việt đem đến các sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, được chế tác và sản xuất thủ công, những chi tiết được gia công tốt, mép cạnh được xử lý và làm tròn.

  Là đơn vị sản xuất trực tiếp với hệ thống nhà xưởng tại Làng nghề gốm sứ Bát Tràng, Sứ Việt là đơn vị có năng lực sản xuất lớn. Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có và lực lượng nhân công đông đảo, xưởng đáp ứng tốt nhu cầu của đơn vị đặt quà tặng số lượng lớn.

  Quy trình sản xuất thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

  Đặc biệt, quy trình sản xuất thủ công với chất liệu đất sét tinh chế, hoàn toàn không gây độc hại cho người dùng. Sản phẩm đều được nung ở nhiệt độ cao, giúp khử chì và tạp chất độc hại.

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quà tặng gốm sứ, Sứ Việt không chỉ cung cấp sản phẩm quà tặng cho đơn vị, tổ chức mà còn là đối tác quan trọng của nhiều công ty, đơn vị quà tặng trên thị trường.

  100+ mẫu quà tặng đại hội thiết thực và ý nghĩa cho chương trình đại hội

  Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của đơn vị, tổ chức có nhu cầu đặt quà tặng, Sứ Việt đem đến các bộ giải pháp đa dạng và độc đáo. Các sản phẩm được thiết kế theo nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với ngân sách của hầu hết các đơn vị, tổ chức.

  Dưới đây, hãy cùng tham khảo bộ sưu tập quà tặng đại hội in logo độc đáo tại Xưởng gốm Sứ Việt:

  Bộ giải pháp quà tặng giá rẻ dưới 150.000 đồng

  • Cốc sứ in logo – mẫu quà tặng đại hội giá rẻ (50.000- 80.000 đồng)

  Nhỏ gọn và mang tính tiện dụng cao, ly sứ là giải pháp quà tặng giá rẻ cho những đơn vị và tổ chức có ngân sách hạn chế. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và bài men khác nhau. Về kiểu dáng, phổ biến nhất có thể kể đến ly sứ quai C, ly sứ dáng bầu, ly sứ dáng trụ, ly sứ dáng vát…Các sản phẩm cũng được thiết kế theo nhiều dung tích khác nhau như 250ml, 350ml, 450ml hay 500ml…Bạn có thể chọn một sản phẩm hay tặng theo bộ 2 sản phẩm, 4 sản phẩm.

  Các mẫu sản phẩm được thiết kế đa dạng và độc đáo

  Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng in ấn thông tin của đơn vị, tổ chức lên sản phẩm, đem đến sự khác biệt và tính độc đáo riêng cho món quà.

  • Lọ hoa sứ trắng in logo (khoảng 100.0000- 130.000 đồng)

  Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lọ hoa sứ trắng là món quà đơn giản, tinh tế và đem đến giá trị sử dụng cao. Chất men sứ trắng có độ tinh khiết cao, được thiết kế theo nhiều kiểu dáng như bình hoa miệng vát, bình hoa vân sần hay bình hoa đục lỗ…

  Lọ hoa sứ trắng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng

  Đặc biệt, đặc trưng thiết kế đơn giản, đây cũng là món quà tặng in logo hiệu quả cho các đơn vị và tổ chức.

  >>> THAM KHẢO THÊM : Mẫu lọ hoa quà tặng sứ Bát Tràng cao cấp

  • Set bát đĩa sứ trắng quà tặng (khoảng 80.000 – 150.0000 đồng)

  Đơn giản và mang tính tiện dụng cao, bát đĩa sứ trắng cũng là món quà tặng bạn không thể bỏ qua trong phân khúc quà tặng giá rẻ. Đây là sản phẩm quà tặng đang được nhiều đơn vị chọn lựa.

  Bộ quà tặng đại hội đơn giản và mang tính tiện dụng cao

  Bộ bát đĩa sứ trắng quà tặng gồm bộ 6 bát con và bộ 10 bát con, được in ấn logo theo yêu cầu. Đặc biệt, bạn có thể kẻ vàng kim lên sản phẩm để tăng thêm tính mỹ quan và sự độc đáo.

  Bộ giải pháp quà tặng khoảng 200.000 – 400.000 đồng

  • Bộ ấm chén trắng in logo (200.000 – 350.000 đồng)

  Là món quà tặng đại hội được chọn lựa phổ biến, bộ ấm chén trắng in logo là món quà hoàn hảo trong phân khúc quà tặng tầm trung. Sản phẩm được thiết kế các mẫu đa dạng như ấm chén trăng khuyết, ấm chén bưởi lửa, bộ ấm chén đèn thần hay ấm chén trắng dáng đài các.

  Bộ ấm chén trắng đơn giản và tinh tế, là mẫu quà tặng được chọn lựa phổ biến

  Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình thủ công, được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1250 độ C, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  • Bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng (300.000 – 400.000 đồng)

  Hài hòa và tinh tế, kết hợp với những họa tiết giàu giá trị truyền thống, những mẫu ấm chén Bát Tràng cũng là chọn lựa hoàn hảo cho các chương trình đại hội.

  Tạo điểm nhấn với họa tiết truyền thống, bộ ấm chén Bát Tràng là mẫu quà tặng đại hội hoàn hảo

  Sản phẩm tạo đặc trưng thẩm mỹ với họa tiết hoa văn truyền thống như hoa sen, hoa đào…đem đến sự trang nhã và tinh tế cho món quà. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đánh giá cao về chất lượng, tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

  • Lọ hoa nghệ thuật Bát Tràng (200.000 – 400.000)

  Mẫu lọ hoa quà tặng được thiết kế tinh tế, mang tính mỹ quan cao

  Mang giá trị nghệ thuật cao, lọ hoa Bát Tràng là món quà tặng hoàn hảo cho các sự kiện, chương trình kỉ niệm cao cấp. Sản phẩm được chế tác thủ công với các mép cạnh được xử lý, kết hợp với họa tiết trang trí vẽ tay, đem đến giá trị nghệ thuật cao.

  • Bộ ấm chén trắng vẽ vàng kim (400.000 đồng trở lên)

  Tạo đặc trưng thẩm mỹ với họa tiết vẽ vàng kim mới lạ và độc đáo, bộ ấm chén trắng vẽ vàng kim là món quà tặng đại hội được đánh giá cao về tính mỹ quan.

  Ấm chén vẽ vàng kim sang trọng và tinh tế, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

  Kết hợp hài hòa với chất liệu sứ trắng, họa tiết vẽ vàng nổi bật và sang trọng, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới. Bề mặt sản phẩm được phủ men bóng, đem đến tín mỹ quan cao và hạn chế trầy xước hiệu quả.

  >>>XEM NGAY: Ấm chén quà tặng in logo  – mẫu quà tặng đại hội được chọn lựa nhiều nhất

  Bộ giải pháp quà tặng cao cấp trên 500.000 đồng

  • Bộ ấm trà tử sa – hồng sa (500.000- 600.000 đồng)

  Mộc mạc và dung dị, mẫu ấm trà tử sa Bát Tràng được đánh giá cao về giá trị truyền thống, là món quà tặng đại hội ý nghĩa. Bên cạnh tính mỹ quan thì sản phẩm còn được đánh giá cao về công năng sử dụng.

  Bộ trà tử sa mộc mạc, mang đậm giá trị nghệ thuật truyền thống

  Với đặc trưng thiết kế không tráng men, ấm trà tử sa giúp những thành phần khoáng vi lượng được thẩm thấu vào trà trong quá trình pha, giúp chất trà ngon và tròn vị, là món quà được các đại biểu cao tuổi đặc biệt yêu thích.

  • Bình sứ trắng vẽ vàng kim (500.000- 600.000 đồng)

  Tạo điểm nhấn với họa tiết vẽ vàng kim sang trọng và tinh tế, lọ hoa sứ trắng vẽ vàng kim được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật. Họa tiết vàng kim được vẽ tay tinh xảo, đem đến đặc trưng thẩm mỹ mới cho sản phẩm. Kết hợp với quy trình chế tác thủ công, những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, mép cạnh được xử lý và làm tròn, đem đến sự hài hòa và tính mỹ quan cao.

  Họa tiết vẽ vàng sang trọng và  mang giá trị nghệ thuật cao

  • Set bát đĩa Bát Tràng 10 sản phẩm (500.000 – 550.000 đồng)

  Nổi tiếng về kiểu dáng và tiêu chuẩn an toàn cho người dùng, bát đĩa Bát Tràng là dòng sản phẩm cao cấp, được chọn lựa nhiều làm quà tặng trong những dịp kỉ niệm, hay chương trình quà tặng… Set bát đã Bát Tràng 10 sản phẩm bao gồm: 6 chén cơm, 1 đĩa tròn, 1 bát tô, 1 bát chấm và 1 đĩa chấm được thiết kế đồng bộ, được đóng hộp cẩn thận, đem đến sự hài hòa và tính mỹ quan cao.

  Bát đĩa Bát Tràng – mẫu quà tặng được đánh giá cao về tính tiện dụng

  Bộ sản phẩm được thiết kế họa tiết và hoa văn trang trí đa dạng và độc đáo, mang đặc trưng truyền thống như bộ bát đĩa sen xanh, bộ bát đĩa đào xanh, bộ hoa dây, bộ cá chuồn…đem đến sự độc đáo, ấn tượng.

  • Bình gốm vuốt tay Bát Tràng (500.000 – 650.000 đồng)

  Là sự kết hợp hài hòa của tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật độc đáo

  Đậm đà với đặc trưng thẩm mỹ truyền thống, kết hợp với phương pháp chế tác thủ công, bình gốm vuốt tay Bát Tràng được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật. Sản phẩm được xem là đứa con tinh thần của nghệ nhân làng nghề Bát Tràng, là món quà ý nghĩa và ấn tượng.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối dòng sản phẩm sứ quà tặng, Sứ Việt có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt quà tặng của các đơn vị, tổ chức.

  Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với Sứ Việt theo số hotline, địa chỉ email hay subiz chat, đội ngũ nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế, ngân sách hạn định để tư vấn bộ giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.Bên chúng tôi sẽ cung cấp bộ maket mẫu để khách hàng chọn lựa.

  Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, nhân viên phụ trách sẽ check hàng tại kho và báo giá cụ thể và chi tiết cho khách hàng.

  Trường hợp đồng ý với bảng giá tại Sứ Việt, khách sẽ thực hiện chuyển khoản tiền đặt cọc (khoảng 40% giá trị đơn hàng). Sau khi nhận được tiền cọc, Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng đến địa chỉ nhận theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng sản xuất.

  Sản xuất chuyên nghiệp, đóng gói cẩn thận

  Sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến địa điểm nhận hàng, đảm bảo đúng mẫu mã và an toàn chất lượng.

  Trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên phụ trách sẽ trao đổi và tư vấn trực tiếp với khách hàng, giúp bạn chọn lựa bộ giải pháp quà tặng đại hội phù hợp và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

  Bảng giá tốt và nhiều ưu đãi cho khách đặt quà tặng đại hội

  Không chỉ đem đến mẫu mã đa dạng và chất lượng dịch vụ tốt, Sứ Việt còn đem đến bảng giá cạnh tranh cao. Do là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua bên phân phối thứ ba nên khách sẽ được đặt hàng với giá gốc, chiết khấu cao.

  Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phát sinh, đem đến bảng giá tốt nhất cho khách hàng. Thêm đó, bảng giá sản phẩm cũng được chiết khấu theo số lượng, đem đến nhiều ưu đãi cho khách đặt hàng số lượng lớn.

  Khi đặt quà tặng đại hội tại Sứ Việt, khách hàng cũng sẽ được tư vấn và thiết kế logo miễn phí, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng quà tặng. Đồng thời, in ấn logo cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức.

  ĐẶC BIỆT:

  • Sứ Việt tặng kèm thẻ đại biểu cho đơn hàng quà tặng đại hội Đảng
  • Đi liền với đó là một phần quà hấp dẫn cho khách trực tiếp đặt hàng tại xưởng

  Để tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất quà tặng đại hội in logo theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ ngay với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

  Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Hotline: 0911.090.826

  Email: xuonggomsuviet@gmail.com