Gốm sứ xuất khẩu Bát Tràng có nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng

Bát đĩa Bát Tràng thường được chọn để làm hàng xuất khẩu

Gốm sứ xuất khẩu hiện tại đang mang lại các lợi ích lớn cho làng gốm Bát Tràng. Vì sao? Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 800 năm, gắn bó với nhiều thế hệ thăng trầm. Sự nổi tiếng của gốm Bát Tràng nay đã lan ra cả thế giới chứ không riêng ở Việt Nam nữa. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng khẳng định được vị thế của mình đối với bạn bè trên thế giới, đối với những người yêu sự mộc mạc giản dị của gốm sứ nơi đây

1. Tiêu chuẩn đối với mặt hàng gốm sứ xuất khẩu

Thị trường trong nước đối với gốm sứ Bát Tràng do đã được nhiều người biết đến nên sản phẩm tại đây được ưa chuộng. Thế còn đối với thị trường nước ngoài thì sao, họ vẫn chưa biết đến sản phẩm tại đây, vậy nên họ cần các yêu cầu tối thiểu để những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được sử dụng tại đây:

  • Rõ ràng nguồn gốc xuất xứ là tất cả những mặt hàng cần có, các giấy tờ chứng thực được nguồn gốc sản phẩm cũng cần chính xác
  • Sản phẩm phải đạt được chất lượng tốt, độ bền tương đối, các chi tiết nhỏ khác như màu men, độ bóng, v.v…
  • Sản phẩm phải đạt được sự an toàn, không ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Tránh các kim loại nặng hay các chất không tốt khác có chưa trong gốm sứ
  • Mẫu mã phải được đa dạng hoá về kiểu dáng, màu sắc v.v… thu hút khách hàng lựa chọn
  • Giá tốt luôn được ưu tiên đối với khách hàng, cạnh tranh cùng các sản phẩm “nước bạn”

Đó là các điều kiện cần để giúp sản phẩm của chúng ta được xuất khẩu tốt hơn, bên cạnh đó còn các điều kiện riêng biệt đối với mỗi nước khác nhau.

2. Các dòng sản phẩm gốm sứ xuất khẩu Bát Tràng

Bát đĩa

Bát đĩa Bát Tràng được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, với chất men đẹp và tinh tế, được chọn bởi các khách hàng cao cấp. Sản phẩm được dùng nhiều trong gia đình, giúp không gian bài trí trở nên đẹp và cũng giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Cốc sứ

Với sự tinh tế, đẹp mắt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng thì cốc sứ Bát Tràng là sản phẩm được ưa chuộng. Nó vô cùng thực tiễn và mang lại giá trị nghệ thuật cao.

Ấm chén

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng vẫn luôn hút khách trên thị trường nước ngoài với sự đặc trưng riêng của sản phẩm, mang nét văn hoá trà đạo. Sản phẩm được thổi hồn bằng sự tinh tế, sắc xảo từ đôi tay các nghệ nhân Việt.

Lọ, chậu hoa

Tuỳ mỗi thị trường các nước sẽ ưa chuộng 1 dòng sản phẩm với màu sắc khác nhau, kiểu dáng, chất men v.v… 

Tượng gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

Tượng gốm sứ được sản xuất tại Bát Tràng là hàng cao cấp, hội tụ truyền thống của làng nghề Bát Tràng. Tuỳ đơn đặt hàng mà sản phẩm sẽ được sản xuất theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu tâm linh, tín ngưỡng và cả phong thuỷ

3. Xưởng Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất hàng gốm sứ xuất khẩu theo yêu cầu

Xưởng gốm Sứ Việt là 1 trong những đơn vị sản xuất gốm sứ hàng đầu trong việc xuất khẩu gốm sứ có uy tín và chất lượng cao. Xưởng sản xuất tại đây gồm nhiều nhưng đơn vị khác tập trung lại, tất cả các xưởng đều có uy tín và chất lượng lại làng gốm Bát Tràng. Vì đó, các mặt hàng sản phẩm gốm sứ đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng.

Kinh nghiệm xuất khẩu qua các nước như Mỹ, Úc, Ý, Hàn Quốc v.v… đã nhiều năm, vậy nên đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế dành cho mặt hàng gốm sứ xuất khẩu.

Chất liệu đất sét làm nên sản phẩm là đặc trưng của Làng gốm Bát Tràng, quy trình làm rất tỉ mỉ với đôi bàn tay của nghệ nhân, vậy nên gốm sứ Bát Tràng là những sản phẩm nghệ thuật có độ tinh xảo, bắt mắt.

Sản phẩm gốm sứ của Xưởng gốm Sứ Việt có nhiều ưu điểm như độ bền, bề mặt đẹp, nhẵn, chất men tốt v.v…. Nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và hoàn toàn tự nhiên không chứa chất tạo màu hoá học. Quá trình nung ở nhiệt độ cao (trên 1300 độ c) nên các sản phẩm gốm sứ tại đây đều an toàn với con người khi sử dụng.

Bên cạnh đó, với lợi thế là xưởng sản xuất trực tiếp nên Xưởng Gốm Sứ Việt có khả năng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu.

Lợi thế sản xuất từ A-Z, nhiều nhân lực và nhà xưởng nên tiến độ và chính sách giá cả của Xưởng gốm Sứ Việt sẽ làm khách hàng hài lòng.

Quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng gốm sứ xuất khẩu theo yêu cầu vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt qua các kênh sau để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất qua:

HOTLINE: 0911.090.826

Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *