Địa chỉ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín, chất lượng, số lượng lớn

Hiện nay, sản xuất theo yêu cầu hiện đang là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm cũng như thu hút được nhiều khách hàng. Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu cũng là hoạt động cần thiết khi mà nhu cầu quà tặng gốm sứ, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Vậy địa chỉ nào sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao cần phải sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu là hoạt động sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ chọn lựa mẫu sản phẩm gốm kích thước, màu men sản, họa tiết hoa văn được thiết kế trên sản phẩm, sau đó đơn vị sản xuất sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng mang tới những sản phẩm đạt đủ những yêu cầu như chất lượng, kiểu dáng, số lượng, mẫu mã mà khách đã yêu cầu trước đó. Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu có thể là sản xuất những đơn hàng quà tặng, đơn hàng xuất khẩu.

Sứ Việt- chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu
Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu hiện nay đang là lĩnh vực được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn
  • Đối với đơn hàng sản xuất quà tặng: yêu cầu mang những nét đặc thù của doanh nghiệp , giúp người tiêu dùng dễ dạng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp sẽ tạo dấu ấn sâu đậm hơn, giữa hàng ngàn thương hiệu thị trường.
  • Đối với đơn hàng sản xuất theo yêu cầu xuất khẩu hoặc lý do khác: phụ thuộc nhiều yếu tố như: sở thích, nhu cầu cá nhân hay nhu cầu nghiên cứu được từ khách hàng, hoặc nhu cầu của công ty.

2. Tiêu chí lựa chọn nhà sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao

  • Khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn: nhiều đơn hàng cần số lượng lớn trong thời gian ngắn, nếu như đơn vị không có tiềm lực về sản xuất hoặc hàng hóa thì không thể nào đáp ứng được số lượng và thời gian tương ứng.
  • Giá thành sản phẩm: mỗi chương trình hoặc hạng mục đều có một nguồn kinh phí nhất định và có giới hạn. Do đó, khi lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như giá thành sản phẩm.
Sứ Việt- chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu
Đơn vị sản xuất gốm sứ theo yêu cầu cần đáp ứng các yếu tố sau: khả năng cung ứng, giá thành, chất lượng và mẫu mã sản phẩm

  • Chất lượng sản phẩm: Là một trong những tiêu chí quan trọng và cần thiết để lựa chọn nhà cung cấp gốm sứ chất lượng. Chất lượng sản phẩm này bao gồm: độ bền, độ cứng, đặc biệt là những sản phẩm gốm sứ dùng để đựng thực phẩm, tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn phải đảm bảo hàm lượng chì thấp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Đa dạng sản phẩm:  sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú dễ dàng cho khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp với kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, thể hiện được sự chủ động trong sản xuất của đơn vị.

3. Địa chỉ đặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, Xưởng gốm Sứ Việt là một đơn vị đang đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao. Xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu xuất khẩu hay gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng.

>>> Xem ngay: Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Sứ Việt

Những ưu điểm khi bạn đặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Xưởng gốm Sứ Việt

Giá thành có sự cạnh tranh cao

Xưởng gốm Sứ Việt không chỉ là đơn vị cung cấp mà còn có xưởng sản xuất gốm sứ trực tiếp, vì vậy khi khách hàng đặt hàng tại Sứ Việt sẽ nhận được mức giá tận xưởng, không phải qua trung gian nên sẽ thấp hơn nhiều các bên cung ứng thương mại khác.

Gốm sứ xuất khẩu Bát Tràng là sản phẩm được nhiều nước ưa chuộng
Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành thấp hơn so với các đơn vị còn lại

Bên cạnh đó, Xưởng còn cung cấp dịch vụ in ấn logo, có lò nung, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Đặc biệt đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn, Sứ Việt sẽ có chương trình chiết khấu cao lên tới 20%, tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm gốm sứ tại Sứ Việt đều được sản xuất từ làng gốm cổ truyền Bát Tràng, được kiểm duyệt rõ ràng về chất lượng, thiết kế sản phẩm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm cao cấp Bát Tràng, trải qua nhiều công đoạn xử lý và nung trong nhiệt độ cao nên đều có độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, khả năng bị vỡ hỏng do va chạm.

Mua bình hút lộc quà tặng đại hội ở đâu?
Sản phẩm tại Sứ Việt đều có xuất xứ Bát Tràng nên đảm bảo tuyệt đối về độ bền, độ cứng, an toàn cho sức khỏe người dùng

Đặc biệt, Xưởng là đơn vị sản xuất trực tiếp với các công đoạn phần lớn được làm thủ công nên có thể dễ dàng tạo được khuôn hình mới, thuận tiện cho khách hàng muốn sản xuất các sản phẩm gốm sứ với kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn theo yêu cầu.

Đáp ứng sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn

Tận dụng lợi thế về nhà xưởng với diện tích hơn 2000 mét vuông, nguồn nhân công dồi dào, năng lực sản xuất tốt cùng trang thiết bị hiện đại , do đó Xưởng gốm Sứ Việt có khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo, đáp ứng kịp thời các đơn hàng gấp cho khách hàng.

Đĩa biểu trưng gốm sứ - mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa giá rẻ
Với nguồn nhân lực, quy mô nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, Xưởng đáp ứng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu với số lượng lớn trong thời gian ngắn

Dịch vụ tốt và giao hàng nhanh chóng

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Sứ Việt xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin nhanh chóng và khoa học, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, mỗi nhu cầu từ khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Bên cạnh đó,  chúng tôi có hệ thống vận tải được liên kết rộng khắp các tỉnh thành trong nước nên hàng hóa sẽ được vận chuyển đến khách hàng nhanh chóng và an toàn,

Ngoài ra, Sứ Việt còn có chính sách hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm nhận được bị lỗi do vận chuyển hoặc trong quá trình sản xuất.

4. Quy trình và thời gian sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Sứ Việt

  • Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu gồm những bước sau:
Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Sứ Việt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Lên maket và gửi mẫu

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

  • Thời gian để sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Xưởng gốm Sứ Việt

Với một dây chuyền sản xuất gốm sứ hiện đại cùng nhân viên tư vấn, thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, do đó từ khâu lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu cho tới khâu sản xuất sản phẩm tới tay khách hàng chỉ diễn ra trong vòng 7- 15 ngày (thời gian mang tính tương đối).

Thời gian sản xuất sản phẩm phụ thuộc vào độ chi tiết và cầu kỳ của sản phẩm

Sự chênh lệch thời gian sản xuất còn phụ thuộc vào độ chi tiết và cầu kỳ của sản phẩm , với những sản phẩm có thể làm khuôn nhanh và ít yêu cầu tỉ mỉ chi tiết cũng như độ phức tạp của sản phẩm thì thời gian sản xuất nhanh hơn. Còn với những sản phẩm cầu kỳ chi tiết, cần độ tỉ mỉ tạo hình , tạo khuôn , cần thời gian để có thể hoàn thiện một cánh tốt nhất .

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Địa chỉ: C13, Lô 10, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Showroom: Lô A2- KCN Bát Tràng- Gia Lâm- HN
Điện thoại: 02436 922 999.
Email: xuonggomsuviet@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *