Xu hướng chọn lựa bình hoa quà tặng đại hội 2020

Xu hướng chọn lựa bình hoa quà tặng đại hội 2020

Với bài viết này, Xưởng gốm Sứ Việt xin chia sẻ xu hướng chọn lựa bình hoa quà tặng 2020. Đây đang là giải pháp quà tặng đại hội hoàn hảo, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.

Mục lục

1. Bình hoa – chọn lựa hoàn hảo cho quà tặng đại hội Đảng

Trong những giải pháp quà tặng đại hội được cung cấp trên thị trường, bình hoa là chọn lựa hoàn hảo cho quà tặng đại hội Đảng và các chương trình, sự kiện kỉ niệm trang trọng. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng, chất liệu và giá trị sử dụng.

Bình hoa gốm- chọn lựa hoàn hảo cho quà tặng đại hội Đảng

Những mẫu bình hoa quà tặng được thiết kế theo nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của đơn vị và tổ chức. Các sản phẩm bình hoa Bát Tràng có nhiều loại như bình hoa sứ trắng, bình hoa màu, bình với họa tiết vẽ kỹ, bình họa tiết sơn mài, bình men bóng, bình men rạn, ….. Mỗi loại lại có rất nhiều kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và vị trí, không gian bày trí trong thiết kế của gia đình.

Không chỉ vậy, bình hoa quà tặng còn là món quà mang giá trị thẩm mỹ và tính tiện dụng cao. Đây là món quà mang tính mỹ quan cao, thể hiện sự tinh tế của người chọn lựa. Bạn có thể bài trí bình hoa quà tặng tại nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, không gian làm việc…đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian mà nó hiện diện.

Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng

Bên cạnh chất lượng và mẫu mã thì một “điểm cộng” nữa giúp các bình hoa Bát Tràng chiếm được tình cảm của khách hàng, và có thể cạnh tranh được với các sản phẩm khác đó chính là giá cả. Mức giá các sản phẩm bình hoa Bát Tràng rất đa dạng, tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu men, kích thước bình và cách vẽ họa tiết hoa văn trang trí. Do đa dạng về phân khúc giá nên sản phẩm phù hợp với ngân sách của hầu hết các đơn vị có nhu cầu.

2. Xu hướng chọn lựa bình hoa quà tặng đại hội 2020

Là mẫu quà tặng đại hội được chọn lựa phổ biến, bình hoa được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Dưới đây, Sứ Việt xin chia sẻ một số xu hướng chọn lựa bình hoa quà tặng đại hội 2020. Cụ thể:

Đơn giản và ít chi tiết, tạo đặc trưng thẩm mỹ với chất men sứ trắng độc đáo, bình hoa sứ trắng in logo là mẫu quà tặng đại hội giá rẻ được nhiều đơn vị chọn lựa.

Bình hoa sứ trắng đơn giản và tinh tế, mang tính hài hòa cao

Đặc biệt, chất liệu sứ trắng cao cấp đem đến màu sắc tinh tế, độ trắng, độ trong và tinh khiết cao, đem đến tính mỹ quan cho không gian bài trí mà nó hiện diện. Tone màu trắng cũng được đánh giá cao về tính hài hòa, phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau.

Các mẫu bình hoa sứ trắng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng như bình hoa dáng bầu, dáng vát, bình hoa tròn, bình cổ thắt, bình miệng cá, bình khắc vân nổi…đem đến nhiều sự chọn lựa cho đơn vị có nhu cầu.

2.2 Bình hoa vuốt tay nghệ thuật

Được tạo hình thủ công, những mẫu bình hoa vuốt tay được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật. Đây đều là những đứa con tinh thần của nghệ nhân làng nghề Bát Tràng.

Từ khối đất thô mộc, sản phẩm được tạo hình thủ công, kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của những người thợ gốm, đem đến sản phẩm tinh tế với những nét riêng độc đáo.

Bình hoa gốm vuốt tay – “đứa con tinh thần” của nghệ nhân làng gốm

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, đem đến kết cấu chắc chắn và độ bền cao, có khả năng chịu va đập hay những tác động xấu từ môi trường. Đây là mẫu bình hoa quà tặng được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng.

2.3 Bình hoa gốm sứ vẽ tay

Thiết kế đơn giản, tạo điểm nhấn với họa tiết vẽ tay mềm mại và tinh tế, những mầu bình hoa gốm vẽ tay cũng được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Họa tiết vẽ tay đa dạng, mang đậm giá trị truyền thống như họa tiết liên áp, họa tiết hoa sen, họa tiết sen chuồn, họa tiết hoa trúc, họa tiết thuận buồn xuôi gió, chim trĩ hoa đào…

Bình hoa gốm vuốt tay mang giá trị nghệ thuật cao

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ thì những mẫu bình hoa gốm sứ vẽ tay còn có giá trị phong thủy, đem đến vượng khí tốt cho gia chủ và những thành viên trong gia đình.

2.4 Bình hoa sứ trắng vẽ vàng kim

Sang trọng và tinh tế, bình hoa sứ trắng vẽ vàng kim đang là xu hướng chọn lựa quà tặng đại hội 2020. Đây là mẫu quà tặng được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

Bình hoa sứ trắng sang trọng và tinh tế, chọn lựa hoàn hảo cho quà tặng đại hội

Sản phẩm tạo đặc trưng thẩm mỹ với họa tiết vàng kim tinh tế, được cách điệu mềm mại, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ cao. Kết hợp hài hòa với chất sứ trắng Bát Tràng, có độ tinh khiết cao.

Đặc biệt, được bao phủ bởi chất men sứ trắng, sản phẩm phù hợp để in ấn logo hay thông tin đơn vị, là món quà ý nghĩa và độc đáo cho đơn vị, tổ chức đang có nhu cầu chọn quà tặng đại hội.

>>>THAM KHẢO THÊM: Mẫu quà tặng đại hội gốm sứ in logo theo yêu cầu 2020

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm bình hoa quà tặng, bạn vui lòng liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *