Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020

Bát đĩa Bát Tràng ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và được mua sử dụng tại gia đình, tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng bởi bát đĩa Bát Tràng có chất lượng tốt, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Dưới đây sẽ là Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020.

Mục lục

1. Bộ bát đĩa Bát Tràng  khoai chuồn men rạn

Bộ bát đĩa khoai chuồn men rạn giả cổ được yêu thích không chỉ trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xử chủ yếu từ Bát Tràng, với thời gian nung lên tới 12 tiếng. Sản phẩm là sự kế thừa những tinh hoa của làng nghề Bát Tràng với văn hóa truyền thống của người Việt.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng khoai chuồn men rạn

Được làm từ chất men rạn là một trong những dòng men quý hiếm, lâu đời của làng nghề gốm Bát Tràng kết hợp cùng họa tiết khoai chuồn (gắn liền với cuộc sống của người Việt) tạo nét đẹp tinh tế, trầm buồn và phảng phất hơi hướng cổ xưa phù hợp với không gian bài trí cổ điển, truyền thống.

Hơn nữa, họa tiết khoai chuồn đều được vẽ thủ công bằng tay nên nét vẽ mền mại, tinh tế, mang nét đẹp nghệ thuật truyền thống của người Việt.

2. Bộ bát đĩa Bát Tràng cúc dây men rạn

Bộ bát đĩa cúc dây men rạn cũng có những ưu điểm giống như bộ bát đĩa khoai chuồn men rạn.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa hoa cúc dây men rạn

Bộ bát đĩa tạo điểm nhấn bởi họa tiết hoa cúc đen được vẽ nổi bật trên nền men kem rạn giả cổ. Họa tiết được vẽ tay hoàn toàn, vẽ trên sản phẩm mộc, sau đó được bao phủ lớp men lên bề mặt và nung ở nhiệt độ rất cao. Vì vậy đảm bảo hoa văn có độ bền vĩnh cửu, không bị phai màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng lâu dài.

3. Bộ bát đĩa Bát Tràng sen xanh men kem

Bộ bát đĩa sen xanh men kem được đánh giá là sản phẩm đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với không gian truyền thống.

Chất liệu men cao cấp, kết hợp với họa tiết được vẽ thủ công, từng đường nét được vẽ tinh tế, cách điệu, chân thực và sống động, giúp bộ sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng thu hút sự chú ý của người sử dụng.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng sen xanh men kem

Sản phẩm có nguồn gốc Bát Tràng nên có độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, khả năng chịu lực và chịu được va chạm mạnh, hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ nứt trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của ngươi sử dụng, do hàm lượng chì thấp đạt mức tiêu chuẩn cho phép dành cho các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đồ ăn.

4. Bộ bát đĩa Bát Tràng sen xanh men trắng

Được đánh giá cao về sự đơn giản nhưng tinh tế với họa tiết hoa sen xanh vẽ tay, bộ bát đĩa men trắng vẽ hoa sen xanh được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Sản phẩm là sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian bài trí truyền thống.

Họa tiết sen xanh được vẽ thủ công kết hợp cùng chất liệu men trắng với từng đường nét được vẽ tinh tế, cách điệu, chân thực và sống động, giúp bộ sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng thu hút sự chú ý của người sử dụng.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng sen xanh men trắng

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm Bát Tràng cao cấp, cốt gốm dày,có kết cấu chắc chắn lại được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên tạo độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, khả năng chịu lực và chịu được va chạm mạnh, hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ nứt trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

5. Bộ bát đĩa Bát Tràng men hỏa biến xanh

Nước men hỏa biến được ưa thích bậc nhất trên các sản phẩm của Bát Tràng. Loại men này khiến sản phẩm được phủ một sắc xanh lam mơ màng, tinh tế hoặc màu nâu đá tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, nó còn là những món đồ trang trí tuyệt đẹp.

Sản phẩm thích hợp với những nhà hàng thiết kế theo phong cách hiện đại, Nhật Bản hay những không gian mang màu sắc Á Đông.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng men hỏa biến xanh

Hơn nữa, sản phẩm đều được làm từ chất liệu men gốm cao cấp, nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên cốt men gốm dày dặn, nên sản phẩm có độ bền cao, độ cứng tốt, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Điểm đặc biệt của dòng men hỏa biến đó là màu sắc của sản phẩm biến đổi theo nhiệt độ nung, môi trường nung và các yếu tố khác

>> Tham khảo thêm: Bát đĩa Bát Tràng tại Không gian gốm Sứ Việt

6. Bộ bát đĩa Bát Tràng hoa đào men kem

Sản phẩm có màu chủ đạo là màu trắng ngà sáng bóng cùng những hình dáng kích thước được cách điệu tạo điểm nhấn rất trang nhã. Bên cạnh đó, sản phẩm được phủ một lớp men bóng giúp bền mịn và trơn, thức ăn sẽ không dễ dàng bám dính dầu mỡ, gây ố vàng.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng hoa đào men kem

Họa tiết được vẽ tay trên nền men kem, đem đến sự hài hòa và độ tinh tế cao. Hoa văn được vẽ trên sản phẩm mộc, sau đó được bao phủ lớp men lên bề mặt và được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến là 1300 độ C, nên họa tiết có độ bền cao, không bị phai màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

Bộ bát đĩa có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau… phù hợp để bày trí nhiều loại món ăn khác nhau từ đó dễ dàng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

7. Bộ bát đĩa Bát Tràng đào trắng men xanh

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng đào trắng men xanh

Một bộ bát đĩa Bát Tràng vẽ họa tiết hoa đào trắng men xanh phù hợp với nhiều không gian thiết kế của nhà hàng từ truyền thống, hiện đại, hoài cổ. Với gam màu chủ đạo trắng – xanh kết hợp với nhau tạo nên những món đồ gốm đẹp, tinh tế và bắt mắt.

Bộ bát đĩa tạo đặc trưng thẩm mỹ với họa tiết hoa đào trắng mới lạ và độc đáo. Họa tiết được vẽ tay, đơn giản nhưng lại rất tinh tế, là yếu tố đem đến tính mỹ quan cao cho sản phẩm.

Thêm đó, chất gốm sứ Bát Tràng có kết cấu chắc chắn và độ cứng cao, kết hợp với quy trình sản xuất phức tạp và được nung ở nhiệt độ rất cao nên sản phẩm có độ bền rất cao, khả năng chịu lực lớn, chịu được va chạm mạnh, hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ hỏng trong quá trình sử dụng.

8. Bộ bát đĩa Bát Tràng trúc men xanh

Bộ bát đĩa trúc men xanh được đánh giá là bộ bát đĩa được đánh giá cao về sự đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều không gian bài trí, thiết kế.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng trúc men xanh

Thiết kế họa tiết trúc trắng trên nền men tạo thẩm mỹ hài hòa và tinh tế, là sự kết hợp của họa và đem đến tính mỹ quan cao. Đồng thời, bề mặt sản phẩm còn được bao phủ bởi chất liệu men bóng, vừa giúp sản phẩm có độ sáng bóng cao, vừa tạo điều kiện thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng chất liệu men gốm cao cấp của Bát Tràng, kết hợp với quy trình sản xuất thủ công, mỗi công đoạn lại được giám sát kỹ càng và còn được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C vì vậy sản phẩm có độ bền cao, độ cứng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

9. Bộ bát đĩa  Bát Tràng cá đàn men kem

Bộ bát đĩa Bát Tràng cá đàn được đánh giá cao bởi sự ộc mạc, tinh tế, mang đậm giá trị truyền thống văn hóa dân tộc Việt. Sự kết hợp hài hòa của chất men kem và họa tiết vẽ cá, không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn có giá trị phong thủy.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa  Bát Tràng cá đàn men kem

Theo quan niệm của người xưa, cá là biểu tượng phổ biến nhất về sự thịnh vượng. Bộ bát đĩa không những mang chức năng chuyên dụng mà còn đem đến vượng khí tốt cho gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Chất men kem kết hợp với họa tiết cá vẽ men đen, tạo nên sự hài hòa, được bố cục độc đáo, giúp các món ăn được bài trí đẹp mắt, bữa cơm gia đình thêm phần trọn vẹn.

Bộ sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, đơn giản nhưng tinh xảo đến từng nét vẽ, chất liệu gốm sứ Bát Tràng có kết cấu chắc chắn với phần cốt dày, lại được nung ở nhiệt độ cao, giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

10. Bộ bát đĩa Bát Tràng trúc chuồn men kem

Không chỉ xuất hiện trong thơ văn Việt Nam, mà hình ảnh cây trúc, chuồn chuồn còn được nghệ nhân làng gốm sáng tạo vẽ vào bộ bát đĩa men kem tạo nên vẻ đẹp truyền thống nhưng vẫn mang vẻ đẹp hiện đại . Bộ bát đĩa vẽ trúc rất phù hợp dùng cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại hay cổ điển kết hợp với hiện đại.

Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng bán chạy nhất 2020
Bộ bát đĩa Bát Tràng trúc chuồn men kem

Được làm từ chất đất cao cấp, trên nền men kem ngà, trong mịn màng, sáng bóng vô cùng đẹp mắt. Họa tiết Cây Trúc, Chuồn Chuồn, viền xanh vẽ tay sắc nét, tinh tế, bắt mắt rất phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn, mang bữa cơm ngon miệng.

Sản phẩm có thể sử dụng trong lò vi sóng. Chất liệu men láng mịn giúp bạn dễ dàng lau rửa, không tồn dư hóa chất tẩy rửa sau khi dùng, càng dùng càng sáng bóng. Đặc biệt, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như những người thân trong gia đình, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ.

>>> Tham quan: Xưởng sản xuất Bát đĩa nhà hàng Bát Tràng

Hy vọng, qua bài viết bạn đã rõ hơn về những mẫu bát đĩa Bát Tràng đang bán chạy nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hotline: 0911.090.826

Địa chỉ: C13, Lô 10, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Showroom: Lô A2- KCN Bát Tràng- Gia Lâm- HN

Điện thoại: 02436 922 999.

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *