Tổng hợp set quà tặng ý nghĩa dành cho ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Xu hướng sử dụng ấm chén trắng làm quà tặng 2020

Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 sắp tới, đơn vị bạn đã lựa chọn được món quà nào ý nghĩa, phù hợp các bà mẹ liệt sĩ, các thương bệnh binh chưa? Dưới đây là những set quà tặng ý nghĩa dành cho ngày Thương binh liệt sĩ 27/2 mà bạn có thể tham khảo.

Mục lục

1. Tìm hiểu về ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Sau Cách mạng tháng 8 năm1945, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời còn non trẻ. Lợi dụng thời cơ đó  Pháp thay thế quân đội Tưởng Giới Thạch ở Bắc Bộ, âm mưu xâm lược nước ta một lần nữa.

Kiên quyết bảo vệ thành quả cách mạng, giữ gìn nền độc lập cho đất nước, toàn quân và dân ta đã chiến đấu anh dũng ở những nơi có thực dân Pháp chiếm đóng. Nhiều chiến sĩ, đồng bào ta đã bị thương và vĩnh viễn nằm lại chiến trường.

Tổng hợp set quà tặng ý nghĩa dành cho ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Để góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của gia đình của những người đã hy sinh, Chính quyền Việt Nam đã xúc tiến vận động thành lập một tổ chức có tên gọi là Hội giúp binh sĩ tử nạn.

Đầu năm 1946, Hội giúp binh sĩ tử nạn (sau đó đổi tên Hội giúp binh sĩ bị thương) được thành lập ở Thuận Hoá (Bình Trị Thiên) ở Hà Nội và một số nơi khác. Chủ tịch Hồ Chí Minh được mời làm hội trưởng danh dự của hội này.

Để chỉ đạo công tác thương binh tử sĩ trong cả nước, ngày 26 tháng 2 năm 1947, Phòng thương binh thuộc Chính trị Cục, quân đội quốc gia Việt Nam được thành lập. Đầu tháng 7 năm 1947 Ban Vận động tổ chức Ngày Thương binh toàn quốc cũng được thành lập.

Trong cuộc họp đầu tháng 7 năm 1947, theo đề nghị của đại diện Chính trị Cục quân đội Quốc gia Việt Nam, nhất trí đề nghị lấy ngày 27 tháng 7 năm 1947 làm ngày thương binh liệt sĩ – ngày toàn dân cùng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Ngày 27/7 hằng năm là ngày Thương binh toàn quốc, là dịp để nhân dân tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái và tỏ lòng yêu mến thương binh.

Tổng hợp set quà tặng ý nghĩa dành cho ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Bác Hồ đã từng nói: “Thương binh là những người đã hy sinh gia đình, hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đồng bào, vì lợi ích của Tổ quốc, lợi ích của đồng bào mà các đồng chí đó bị ốm yếu. Vì vậy, Tổ quốc và đồng bào phải biết ơn, phải giúp đỡ những người anh hùng ấy và ngày 27/7 là dịp để đồng bào ta tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái và tỏ lòng yêu mến thương binh”.

Hằng năm, Đảng, Chính phủ và Nhà nước đều có ngân sách để tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng. Đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương bình và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho người có công với tổng kinh phí là hơn 330 tỷ đồng.

Mức quà tặng theo phương án trình Chủ tịch nước được chia thành 2 loại: 400.000 đồng và 200.000 đồng.

Theo đề xuất của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, mức quà 400.000 đồng để tặng quà cho các đối tượng:

  • Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đang hưởng trợ cấp ưu đãi hằng tháng và những cá nhân đã có quyết định phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trước ngày 28/7/2020 nhưng chưa hoàn tất thủ tục hưởng trợ cấp ưu đãi hằng tháng;
  • Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B, bệnh binh suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng;
  • Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng;
  • Thân nhân liệt sĩ đang hưởng trợ cấp tuất nuôi dưỡng hằng tháng; thân nhân của hai liệt sĩ trở lên đang hưởng trợ cấp tuất hằng tháng.

Tổng hợp set quà tặng ý nghĩa dành cho ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Mức quà 200.000 đồng để tặng cho các đối tượng:

  • Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B, bệnh binh suy giảm khả năng lao động từ 80% trở xuống đang hưởng trợ cấp ưu đãi hằng tháng.
  • Thương binh đang hưởng chế độ mất sức lao động; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 80% trở xuống đang hưởng trợ cấp ưu đãi hằng tháng;
  • Đại diện thân nhân liệt sĩ; người thờ cúng liệt sĩ (trường hợp liệt sĩ không còn thân nhân).

2. Tổng hợp set quà tặng ý nghĩa dành cho ngày 27/7

2.1. Quà tặng 27/7 có giá dưới 100.000 đồng

Ly sứ in logo

Ly sứ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Là dòng sản phẩm quà tặng được đánh giá cao về giá trị sử dụng cùng chất lượng sản phẩm ưu việt. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi người như uống nước, uống trà, uống sữa…. hoặc có thể làm đồ trang trí. Ly sứ có độ bền cao, độ cứng tốt hơn so với ly thủy tinh và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ly thủy tinh

Bộ ly thủy tinh quà tặng

Bên cạnh ly sứ thì ly thủy tinh là dòng sản phẩm quà tặng có giá thành hợp lý và có giá trị sử dụng cao đối với mỗi cá nhân, gia đình, có thể dùng cho trẻ nhỏ, người lớn, người già. Bạn có thể lựa chọn bộ 6 ly với mức giá chỉ từ 50.000 đồng để làm quà tặng cho dịp 27/7.

Bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu

Trong dòng sản phẩm quà tặng giá rẻ, được nhiều khách hàng hộ gia đình yêu thích không thể thiếu đó là bộ bát cơm sứ Minh Châu. Bát luôn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mọi gia đình Việt Nam, vì thể đây là món quà tặng 27/7 ý nghĩa.

Bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu

Sản phẩm cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cũng như thẩm mỹ.

2.2. Qùa tặng 27/7 có giá từ 100.000 đồng- 200.000 đồng

Bộ 10 sản phẩm sứ Minh Châu

Bộ 10 sản phẩm sứ Minh Châu

Với mức ngân sách quà tặng dưới 200.000 đồng thì bạn có thể lựa chọn bộ 10 bát cơm sứ Minh Châu hoặc bộ bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu làm quà tặng 27/7.

Bộ 6 bát cơm Bát Tràng

Bộ quà tặng 6 bát cơm Bát Tràng

Với mức ngân sách 200.000 đồng, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình bộ 6 bát cơ Bát Tràng. Bát đĩa Bát Tràng được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị truyền thống mà nó mang lại.

Đĩa biểu trưng

Đĩa biểu trưng là phần quà lưu niệm và có ý nghĩa nhất dành tặng trong ngày 27/7

Đĩa biểu trưng là phần quà lưu niệm và có ý nghĩa nhất dành tặng trong ngày 27/7. Sản phẩm là công nhận, trân trọng, biết ơn về những đóng góp, hy sinh của những anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và các mẹ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc.

Ấm chén trắng in logo

Ấm chén trắng là dòng sản phẩm quà tặng giá rẻ

Ấm chén trắng là dòng sản phẩm quà tặng giá rẻ, có ý nghĩa và có giá trị sử dụng cao được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đây sẽ là một lựa chọn ý nghĩa làm quà tặng ngày 27/7.

Bộ ấm chén trắng quà tặng có mức giá dưới 200.000 đồng có thể kể đến như bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén chóp lửa, bộ ấm chén trăng khuyết…. giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2.3. Quà tặng 27/7 có giá từ 200.000 đồng- 400.000 đồng

Ấm chén kẻ vàng hoặc vẽ họa tiết

Ấm chén kẻ vàng hoặc vẽ họa tiết

Nếu bạn muốn tăng thêm giá trị của món quà tặng thì những bộ ấm chén kẻ vàng hoặc vẽ vàng kim sẽ là giải pháp hợp lý. Bộ ấm chén từ lâu đã trở thành một món quà truyền thống trong nhiều sự kiện, chương trình. Sản phẩm mang giá trị truyền thống, ý nghĩa và là món quà sức khỏe mà người tặng muốn trao gửi tới người nhận. Chính vì thế, nó là món quà độc đáo dành cho ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Bình hoa gốm sứ in logo

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Một mẫu quà tặng vô cùng thích hợp cho ngày 27/7 là những mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng. Sản phẩm vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa góp phần tô điểm niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống thường nhật của những con người đã đóng góp vì sự nghiệp giành độc lập dân tộc.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng quà tặng ngày 27/7, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Showroom: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Tập Trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuonggomsuviet@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *