Set Up Bát Đĩa Nhà Hàng Cao Cấp

bat-dia-nha-hang-cao-cap

Set up bát đĩa cho nhà hàng cao cấp không đơn giản chỉ là bộ bát đĩa đẹp. Cùng Xưởng gốm Sứ Việt tìm hiểu cách lựa chọn và sắp xếp bát đĩa cho nhà hàng cao cấp.

Mục lục

1. Tại Sao Khách Hàng Hướng Đến Nhà Hàng Cao Cấp?

Hiện nay, mọi người sẵn sàng chi trả những mức phí cao hơn để tìm kiếm sự hài lòng trong các dịch vụ để tận hưởng cuộc sống. Vì vậy các nhà hàng ngày càng hướng đến sự cao cấp trong văn hóa ẩm thực.

Không chỉ “ăn no mặc ấm” nữa, con người đang hướng đến “ăn ngon mặc đẹp”.  Món ngon bây giờ không chỉ là cung cấp dinh dưỡng và làm no bụng nữa. Lối sống nhanh, cuộc sống vội vã trong thành phố khiến nhiều người muốn dừng lại và tận tưởng cuộc sống thông qua các bữa ăn. Một bữa ăn chất lượng được đánh giá đầy đủ qua mọi giác quan, và cảm giác hài lòng khi thưởng thức.

Do đó các nhà hàng cao cấp ngày càng được mọi người lựa chọn!

2. Nhà Hàng Cao Cấp Cần Những Gì?

  • Nhất quán phong cách nhà hàng

Việc đầu tiên khi lựa chọn nhà hàng, khách hàng sẽ xác định món họ muốn ăn. Muốn lẩu Hàn hay mỳ Ý, … khách hàng sẽ lựa chọn nhà hàng tương tự và đến đó ăn. Chính vì vậy, việc đầu tiên khi mơ nhà hàng cũng là xác định phong cách nhà hàng mình muốn hướng đến.

Từ đó đầu tư từ món ăn, bày trí đến trang phục, bát đĩa cho phù hợp. Việc nhất quán về phong cách nhà hàng rất quan trọng. Ngoài việc định hình nhu cầu khách hàng, còn giúp nhà hàng chuyên nghiệp và dễ dàng sắp xếp, quảng cáo.

Xem thêm: Các loại bát đĩa Bát Tràng đẹp cho nhà hàng, khách sạn

  • Thực đơn đồ ăn

Thực đơn của các nhà hàng luôn được khách hàng vô cùng quan tâm. Món ăn chất lượng cũng là tiêu chí hàng đầu để khách hàng có thể quay lại lần nữa. Đồ ăn chính là kết tinh của nhà hàng cũng chính là điểm quan trong nhất của nhà hàng.

Thực đơn của nhà hàng cao cấp cũng được sắp xếp rất chỉn chu, từng món đều được lựa chọn đầu tư kĩ càng. Tùy nhà hàng, thực đơn cũng được sắp thế cố định hay thay đổi tạo điểm nhấn. Xây dựng thực đơn còn giúp nhà hàng chủ động trong việc mua sắm và chuẩn bị. Kèm theo đó, đầu bếp cũng được phát huy tối đa chất lượng, đặc trưng của món ăn.

  • Cách phục vụ

Khi đến nhà hàng, cách phục vụ thể hiện trình độ và sự quản lý của chủ nhà hàng. Và đây cũng chính đánh giá được đẳng cấp của các nhà hàng cao cấp. Khách hàng sẵn sàng chi trả một mức phí cao hơn, kèm theo đó là các dịch vụ cao cấp so với mức phí bỏ ra.

Sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhà hàng, kèm theo đó là các xử lí trong mọi trường hợp. Tất cả đều được đào tạo bài bản tại một nhà hàng cao cấp.

  • Sự tỉ mỉ từng chi tiết

Không chỉ là những bề nổi bên ngoài, mọi chi tiết trong nhà hàng cao cấp đều vô cùng được chú ý. Từ những cách sắp xếp bàn ghế, vị trí đặt bát đĩa đến cả cách phối màu đều được lựa chọn tỉ mỉ, kĩ càng.

Càng là những người kinh doanh nhà hàng thành công nhất, càng là những người chú ý đến cả những điều nhỏ nhặt nhất. Có lẽ đây chính là điều tạo nên sự đặc biệt của nhà hàng cao cấp so với các nhà hàng bình thường khác.

3. Sắp Xếp Bát Đĩa Tại Nhà Hàng Cao Cấp

Để giữ được sự hoàn thiện trong nhà hàng cao cấp, bắt buộc nhà hàng phải chú ý đến từng chi tiết. Và việc sắp xếp bát đĩa trong nhà hàng cũng là một việc quyết định cốt lõi của nhà hàng.

Tùy vào phong cách, sự sáng tạo, cách quản lí mà cách sắp xếp mỗi bàn ăn nhà hàng khác nhau. Những nhà hàng mang âm hưởng châu Âu, Hàn, Nhật đều sẽ có những cách sắp xếp đặc trưng khác nhau. Nhưng dù sắp xếp như thế nào, chủ nhà hàng đều hướng tới sự tiện dụng, đẹp mắt và thể hiện dấu ấn nhà hàng.

bat-dia-nha-hang-cao-cap
Sắp Xếp Bàn Ăn

Tiếp theo là lựa chọn bộ bát đĩa phù hợp phong cách nhà hàng. Điều này chỉ làm nhà hàng trở kên chuyên nghiệp mà còn làm nổi bật cả những món ăn khi bày biện. Mỗi nhà hàng sẽ có những đặc trưng về món ăn khác nhau. Vậy nên cần chọn lựa kĩ lưỡng những vật dụng cần thiết và sắp xếp hợp lí trên bàn ăn.

Lựa chọn được bộ bát đĩa phù hợp cũng sẽ làm món ăn thêm phần hấp dẫn, thể hiện trọn vẹn hương, sắc, vị trong ẩm thực.

4. Tìm Bát Đĩa Chất Lượng Ở Đâu?

Khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều những lựa chọn bát đĩa nhà hàng khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp bát đĩa uy tín lại càng quan trọng.

Xưởng gốm Sứ Việt với những ưu điểm nổi bật:

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm gốm
  • Luôn trọn vẹn trong từng chất lượng sản phẩm
  • Cung cấp số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng
  • Chiết khấu cao

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp bát đĩa nhà hàng tốt nhất, đáp ứng cả những tiêu chí khó tính nhất dành cho nhà hàng.

——

Gmail: xuonggomsuviet@gmail.com

Hotline: 0911.090.826 – 0961.030.885

Địa Chỉ: Xưởng Sản Xuất Lô A2, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *