Quà tặng trung thu ý nghĩa dành cho cha mẹ

Vào những ngày như rằm tháng 8 là dịp để cả nhà cùng quây quần bên nhau. Đây cũng là dịp để tặng quà cho bố mẹ. Cùng điểm qua những món quà tặng ý nghĩa qua bài viết này nhé !!

Bộ giải pháp quà tặng trung thu độc đáo, ý nghĩa

Bánh trung thu

Là một món quà truyền thống, được nhiều người mua nhân dịp Trung Thu để tặng bố mẹ. Món quà thay cho tấm lòng biết ơn và tình cảm nồng thắm muốn gửi gắm. Mỗi năm các loại bánh Trung Thu đi cùng đi cùng nhiều kiểu dáng, trang trí từ vỏ hộp đến các loại bánh bên trong. Tuy là sản phẩm khá phổ biến nhưng việc tặng bánh Trung Thu cho bố mẹ là một cách giúp tăng thêm phần tình cảm gia đình sau nhiều năm tháng ở bên nhau

Bên cạnh việc mua một hộp bánh Trung thu chắc chắn nên đi kèm một hộp trà, hai thứ quà tặng vừa ăn vừa uống này khi “song hành” với nhau lại rất hợp “phong thủy” và cũng mang ý nghĩa gắn kết tình cảm gia đình trở nên hạnh phúc, hòa thuận hơn. 

Thực phẩm chức năng

Đối với bậc cha mẹ sinh thành, việc tặng những sản phẩm tăng cường sức khỏe là điều rất quý giá. Những sản phẩm này đều quý giá, thể hiện được lòng hiếu thảo với cha mẹ, sự quan tâm.

Thực phẩm chức năng vô cùng đa dạng, nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sức khỏe của bố mẹ nhé.

Điện thoại thông minh

Sản phẩm điện thoại di động thông minh là giải pháp quà tặng hợp lý hiện nay. Di động thông minh đã phổ biến nên việc tặng quà như vậy sẽ trở nên hợp lý. Với giá thành giao động, nên sản phẩm này hiện nay không quá đắt giúp dễ dàng lựa chọn các sản phẩm.

Sản phẩm đồ gia dụng

Các sản phẩm hỗ trợ các công việc nhà hằng ngày cũng được ưa dùng, như: Máy hút bụi, bếp, nồi chiên, v.v… Thay vì sử dụng sức bình thường thì nay, các sản phẩm máy móc này sẽ hỗ trợ một phần giúp tiết kiệm sức lực, cũng như tăng cường sức khoẻ cho cha mẹ.

Ấm chén hồng sa Bát Tràng

Thưởng thức bánh Trung thu thì cần uống với những chén trà, sản phẩm ấm trà hồng sa Bát Tràng là sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng. Gốm sứ Bát Tràng đã có tiếng từ rất lâu đời trước đây, nên sản phẩm từ đây là những sản phẩm có “chất” và “tốt”. Ấm chén hồng sa Bát Tràng cũng chính là sản phẩm như vậy, hơn thế nữa sản phẩm này có thể “nuôi trà” càng sử dụng càng đậm hương vị trà.

Với nhiều công đoạn trau chuốt để tạo nên sản phẩm ấm chén hồng sa Bát Tràng, nên sản phẩm có độ bền, lớp men bóng, v.v… Giá thành giao động, nhiều kiểu mẫu hoa văn để lựa chọn nên phù hợp làm quà tặng cha mẹ ngày tết Trung Thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *