Heo đất – món quà tặng ý nghĩa làm quà tặng

Hiện nay trên thị trường có nhiều mặt hàng được sản xuất giúp khách hàng có thể chọn lựa làm quà tặng. Tuy nhiên, trong những sản phẩm quà tặng, các lựa chọn vô cùng khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp. Trong dịp này, xưởng gốm Sứ Việt xin gợi ý món quà heo đất, sản phẩm được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong thời gian gần đây.

Lợi ích của việc in logo lên quà tặng heo đất

Là con vật gần gũi với con người, là biểu trưng cho sự phồn thực, sung  túc. Heo đất là biểu tượng về tài chính, mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, sự giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngày càng có nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng nhiều. Trong cuộc sống thời nay, heo mẹ mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và là nguồn hỗ trợ phát triển.

Heo đất phù hợp để làm quà tặng cho các dịp như: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán,…

Hiện nay, nhằm tăng giá trị cho món quà tặng, trước khi tặng quà doanh nghiệp thường lựa chọn in ấn logo, thương hiệu lên sản phẩm. Giống như các món quà tặng khác, quà tặng heo đất được in logo mang lại những lợi ích tích cực không ngờ cho doanh nghiệp, đơn vị:

+ Khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp: những chú heo đất dễ thương, xinh xắn mang phong cách riêng biệt được in logo là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp so với các đối thủ khác.

+ Quảng bá thương hiệu rộng rãi: quà tặng heo đất có in logo, thương hiệu của doanh nghiệp khi tặng cho khách hàng sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được lan truyền, quảng bá rộng rãi hơn. Đây là công cụ hữu hiệu nhiều doanh nghiệp đang áp dụng, mang lại hiệu quả cao, đánh đúng đối tượng hướng đến.

+ Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng: khi khách hàng nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp qua các logo được in trên quà tặng thì sẽ tác động tích cực đến hành vi mua sắm của khách hàng, giúp chuyển đổi quyết định mua sắm từ sản phẩm của đối thủ sang sản phẩm của doanh nghiệp. Như vậy là doanh nghiệp đã thành công trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp: Thay vì việc quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng tốn kém rất nhiều chi phí mà nhiều khi lại không đánh đúng đối tượng mục tiêu, thì việc quảng bá bằng cách in logo lên quà tặng sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp nhanh nhất, hữu dụng nhất và tiết kiệm nhất.

Tại sao bạn nên in ấn heo đất làm quà tặng tại Xưởng gốm Sứ Việt

Trên thị trường hiện nay, Xưởng gốm Sứ Việt là một đơn vị đang đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao. Xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu xuất khẩu hay gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng.

Những ưu điểm khi bạn đặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Xưởng gốm Sứ Việt

Giá thành có sự cạnh tranh cao

Xưởng gốm Sứ Việt không chỉ là đơn vị cung cấp mà còn có xưởng sản xuất gốm sứ trực tiếp, vì vậy khi khách hàng đặt hàng tại Sứ Việt sẽ nhận được mức giá tận xưởng, không phải qua trung gian nên sẽ thấp hơn nhiều các bên cung ứng thương mại khác.

Bên cạnh đó, Xưởng còn cung cấp dịch vụ in ấn logo, có lò nung, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Đặc biệt đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn, Sứ Việt sẽ có chương trình chiết khấu cao, tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

Đáp ứng sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn

Tận dụng lợi thế về nhà xưởng với diện tích hơn 2000 mét vuông, nguồn nhân công dồi dào, năng lực sản xuất tốt cùng trang thiết bị hiện đại , do đó Xưởng gốm Sứ Việt có khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo, đáp ứng kịp thời các đơn hàng gấp cho khách hàng.

Dịch vụ tốt và giao hàng nhanh chóng

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Sứ Việt xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin nhanh chóng và khoa học, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, mỗi nhu cầu từ khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Bên cạnh đó,  chúng tôi có hệ thống vận tải được liên kết rộng khắp các tỉnh thành trong nước nên hàng hóa sẽ được vận chuyển đến khách hàng nhanh chóng và an toàn,

Ngoài ra, Sứ Việt còn có chính sách hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm nhận được bị lỗi do vận chuyển hoặc trong quá trình sản xuất.

Nếu bạn có nhu cầu mua cốc sứ in logo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ: C13, Lô 10, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Showroom: Lô A2- KCN Bát Tràng- Gia Lâm- HN
Điện thoại: 02436 922 999.
Email: xuonggomsuviet@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *