Với lợi thế cạnh tranh lớn về chất lượng và mẫu mã, đồ gốm sứ gia dụng Bát Tràng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, là sản phẩm gia dụng có nhu cầu tiêu thụ lớn hiện nay
Liên hệ lấy báo giá Hotline: 0911.090.826 Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Hiển thị 1–12 của 143 kết quả

GỐM SỨ GIA DỤNG BÁT TRÀNG – SỰ CHỌN LỰA TỐT NHẤT CHO NGƯỜI DÙNG

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm gốm sứ gia dụng Bát Tràng là đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, chất liệu gốm sứ được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với người dùng.

Đặc biệt, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, giúp khử chì và các tạp chất độc hại trong đất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Đây chính là lý do khiến đồ dùng gốm sứ được ưa chuộng hơn các sản phẩm làm từ nhựa, thủy tinh hay các chất liệu khác.

Gốm sứ gia dụng Bát Tràng gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bát đĩa, lọ hoa, khay mứt…đến chum rượu, hũ đựng gạo…đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Các sản phẩm là sự chắt lọc những tinh túy của gốm sứ Bát Tràng, không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn được sử dụng bài men và họa tiết trang trí phong phú. Đặc biệt, các sản phẩm bát đĩa, lọ hoa luôn được đánh giá cao về tính mỹ quan và giá trị sử dụng. Họa tiết trang trí đều được vẽ tay, mềm mại và tinh tế, đem đến nét riêng độc đáo cho từng sản phẩm.

Ngoài ra, gốm sứ gia dụng Bát Tràng cũng có giá thành cạnh tranh cao, lại có khoảng giá linh động, từ cao cấp đến các sản phẩm bình dân, phù hợp với các đối tượng sử dụng khác nhau.